Chia sẻ danh mục
Các bài viết trong phần này
🧑‍🤝‍🧑
Chia sẻ danh mục

Chia sẻ mật khẩu và ghi chú một cách an toàn với bạn bè và gia đình đáng tin cậy của bạn bằng Locker.

Tại sao cần sử dụng Locker để chia sẻ dữ liệu?

Chia sẻ dữ liệu bí mật trong email hoặc tin nhắn HOÀN TOÀN KHÔNG an toàn vì dịch vụ nhắn tin và email thường chuyển văn bản thuần túy qua mạng mà không mã hóa dữ liệu. Điều này có nghĩa là thông tin của bạn có thể bị rò rỉ cho các nhà cung cấp bên thứ ba.

Trong khi đó, Locker sử dụng hệ thống mã hóa mạnh nhất để mã hóa dữ liệu của bạn trước khi gửi qua internet, đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.

Tìm hiểu thêm về cơ chế bảo mật của chúng tôi.

💡
Lưu ý: Tính năng chia sẻ chỉ khả dụng trong gói Premium. Xem cách nâng cấp lên Premium tại đây.

Xem cách chia sẻ dữ liệu với người dùng Locker khác dưới đây.

💻
Trên Website

Chia sẻ danh mục

Có hai cách để chia sẻ dữ liệu của bạn với người dùng Locker khác.

  • Từ phần Chia sẻ
  1. Đăng nhập vào Locker trên trình duyệt của bạn.
  1. Nhấp vào Chia sẻ > Bạn đã chia sẻ.
  1. Nhấp vào Thêm mới. Cửa sổ Chia sẻ mới sẽ xuất hiện trên màn hình.
  1. Chọn tệp hoặc thư mục bằng cách nhấp vào mục đó. Bạn có thể chia sẻ nhiều mục cùng một lúc.
  1. Chọn cách bạn muốn chia sẻ trong phần Quyền hạn. Bạn luôn có thể thay đổi cài đặt Quyền hạn sau này.
      • Có thể xem: Người nhận chỉ có thể xem và sử dụng mật khẩu.
      • Có thể chỉnh sửa: Người nhận có thể xem, sử dụng và chỉnh sửa mật khẩu.
  1. Nhấp vào Chia sẻ.
  • Từ danh mục bạn muốn chia sẻ
  1. Mở kho lưu trữ web của bạn bằng cách nhấp vào Kho trên thanh bên.
  1. Nhấp vào nút Chia sẻ bên cạnh danh mục.
  1. Thêm email người nhận và chỉnh sửa Quyền hạn.
  1. Nhấp vào Chia sẻ.

Nhận danh mục được chia sẻ

Khi bất kỳ ai gửi cho bạn một mục được chia sẻ, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

  1. Mở email và nhấp vào Đăng nhập vào Locker hoặc đăng nhập trực tiếp tại Locker.io.
  1. Trong kho của bạn, nhấp vào Chia sẻ.
  1. Bạn sẽ thấy mục được chia sẻ và tất cả các thông tin liên quan như chủ sở hữu, loại, thời gian cập nhật, trạng thái và quyền hạn.
  1. Nhấp vào Chấp nhận hoặc Từ chối.
    1. Khi bạn chấp nhận mục được chia sẻ, mục đó sẽ tự động được thêm vào kho của bạn.

       
💻
Trên thiết bị di động

Chia sẻ danh mục

Tương tự như trên website, có hai cách để chia sẻ dữ liệu của bạn với người dùng Locker khác bằng thiết bị di động.

  • Từ phần Chia sẻ
  1. Mở app Locker.
  1. Nhấp vào Kho > Chia sẻ > Bạn đã chia sẻ.
  1. Nhấn biểu tượng Dấu cộng.
  1. Chọn tệp hoặc thư mục bằng cách nhấp vào mục đó. Bạn có thể chia sẻ nhiều mục cùng một lúc. Chọn biểu tượng Check nếu bạn muốn chia sẻ tất cả danh mục trong kho.
    1. Bạn cũng có thể tạo danh mục mới để chia sẻ trực tiếp bằng cách nhấn tiếp vào biểu tượng Dấu cộng.

  1. Chỉnh sửa Quyền hạn của người nhận.
  1. Nhấp vào Chia sẻ.
  • Từ danh mục bạn muốn chia sẻ
  1. Mở kho lưu trữ web của bạn bằng cách nhấp vào Kho trên thanh bên.
  1. Nhấp vào nút Chia sẻ bên cạnh danh mục.
  1. Thêm email người nhận và chỉnh sửa Quyền hạn.
  1. Nhấp vào Chia sẻ.

Nhận danh mục được chia sẻ

  1. Mở ứng dụng Locker trên thiết bị của bạn.
  1. Nhấp vào Kho > Chia sẻ > Bạn đã chia sẻ.
  1. Bạn sẽ thấy danh mục được chia sẻ với nhãn hiệu Pending màu vàng bên cạnh tên.
  1. Nhấp vào Chấp nhận hoặc Từ chối.
Cập nhật lần cuối Mar 24, 2022
Bài viết này không giúp ích?
Liên hệ để được hỗ trợ thêm