Quản lý danh mục
Các bài viết trong phần này
🎯
Quản lý danh mục

Locker có thể lưu và quản lý nhiều dữ liệu bao gồm: thông tin đăng nhập, ghi chú bảo mật, thẻ và thông tin cá nhân.

  • Mật khẩu: Là nơi bạn lưu trữ tên người dùng và mật khẩu cho các trang web khác nhau. Sau khi lưu thông tin đăng nhập và bật tính năng tự động điền với Locker, bạn có thể đăng nhập vào trang web yêu thích của mình một cách nhanh chóng mà không cần điền thông tin đăng nhập bằng cách thủ công.
  • Ghi chú: Là nơi bạn lưu trữ những ghi chú bí mật. Bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn trong thư mục này, từ câu trả lời cho câu hỏi bảo mật, mã dự phòng 2FA, v.v.
  • Thẻ tín dụng: Là nơi bạn lưu trữ thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình giúp mua sắm online dễ dàng.
  • Danh tính: Là nơi bạn lưu thông tin cá nhân như địa chỉ email, tên công ty, số hộ chiếu, số giấy phép, v.v. hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể cần khi điền vào các mẫu trực tuyến.
💡
Web Vault

Thêm các mục

  1. Trên trang chủ, bấm vào nút Thêm mới để tạo thêm một mục mới.
  1. Chọn loại dữ liệu mà bạn muốn tạo.
  1. Điền thông tin của dữ liệu.
  1. Bấm Lưu.

Chỉnh sửa các mục

  1. Nhấp vào mục hoặc chọn tùy chọn Chỉnh sửa từ menu trong Ba dấu chấm cạnh mục.
  1. Chỉnh sửa.
  1. Bấm Lưu.

Xóa mục

  1. Nhấp vào mục hoặc chọn tùy chọn Xóa từ menu trong Ba dấu chấm cạnh mục.
  1. Xóa mục.

Sao chép mục

Bạn có thể sao chép bất kỳ mục nào của mình bằng cách nhấp vào menu trong Ba dấu chấm cạnh mục và chọn nút Sao chép.

Khôi phục các mục đã bị xóa

Các mục đã bị xóa sẽ được chuyển vào Thùng rác trong vòng 30 ngày. Khi hết 30 ngày, chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bạn có thể khôi phục một mục bạn đã xóa hoặc xóa vĩnh viễn mục đó ngay lập tức.

Bạn cũng có thể di chuyển các mục nhỏ vào thư mục lớn để sắp xếp kho lưu trữ của mình.

Xem thêm về Thư mục.

💡
Thiết bị di động

Thêm mục

  1. Trên màn hình chính, hãy nhấp vào icon Dấu cộng ở góc trên bên phải và chọn loại mục bạn muốn tạo. Ngoài ra, bạn có thể chọn mục trước trong Kho trước khi nhấn vào icon Dấu cộng.
  1. Điền vào tất cả các ô yêu cầu.
  1. Bấm Lưu.

Chỉnh sửa các mục

  1. Nhấp vào mục hoặc chọn tùy chọn Chỉnh sửa từ menu trong Ba dấu chấm cạnh mục.
  1. Chỉnh sửa.
  1. Bấm Lưu.

Xóa mục

  1. Nhấp vào mục bạn muốn xóa hoặc chọn tùy chọn Chuyển vào Thùng rác từ menu ba dấu chấm.
  1. Bấm Ok.

Sao chép mục

Bạn có thể sao chép bất kỳ mục nào của mình bằng cách nhấp vào menu ba dấu chấm và chọn nút Sao chép.

Khôi phục các mục đã bị xóa

Các mục đã bị xóa sẽ được chuyển vào Thùng rác trong vòng 30 ngày. Khi hết 30 ngày, chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bạn luôn có thể khôi phục một mục bạn đã xóa hoặc xóa vĩnh viễn mục đó ngay lập tức. Để khôi phục một mục trên thiết bị di động của bạn, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

  1. Trên màn hình Duyệt, bấm vào mục Thùng rác.
  1. Bấm vào menu ba dấu chấm bên cạnh mục bạn muốn khôi phục.
  1. Bấm Khôi phục.

👩‍💻 Tiện ích mở rộng

Thêm mục

  1. Nhấp vào biểu tượng của Locker bên cạnh thanh tìm kiếm của bạn.
  1. Nhấp vào Thêm mật khẩu để lưu trực tiếp thông tin đăng nhập vào một trang web. Hoặc Nhấp vào biểu tượng Dấu cộng ở góc trên bên phải của cửa sổ > Chọn loại mục bạn muốn thêm từ menu.
  1. Điền vào các ô yêu cầu.
  1. Bấm Lưu.

Chỉnh sửa mục

  1. Nhấp vào Kho, bạn sẽ thấy tất cả các mục trong phần Các loại.
  1. Nhấp vào biểu tượng Bút chì bên cạnh tên mục hoặc nhấp vào mục đó và chọn Chỉnh sửa.
  1. Bấm Lưu.
Cập nhật lần cuối Sep 15, 2022
Bài viết này không giúp ích?
Liên hệ để được hỗ trợ thêm