Thiết lập tính năng Truy cập khẩn cấp
Các bài viết trong phần này
🆘
Thiết lập tính năng Truy cập khẩn cấp

Locker cho phép người dùng Premium chỉ định các địa chỉ liên hệ khẩn cấp đáng tin cậy với những quyền truy cập khác nhau. Bất kỳ ai đã đăng ký tài khoản đều có thể được chỉ định làm địa chỉ liên hệ khẩn cấp.

Truy cập Khẩn cấp là gì?

Truy cập khẩn cấp là một tính năng chỉ dành cho người dùng Premium trong Locker. Chức năng này cho phép bạn cấp quyền truy cập vào Kho mật khẩu của mình cho một hoặc nhiều người dùng Locker.

Tùy thuộc vào cấp độ quyền được chỉ định, một liên hệ khẩn cấp đáng tin cậy có thể:

  • Chỉ xem: Người liên hệ này chỉ có quyền xem / đọc các mục trong Kho của bạn.
  • Tiếp quản: Người liên hệ này có thể tạo Mật khẩu chính mới để có quyền truy cập đọc / xem vĩnh viễn vào Kho của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng tính năng Truy cập khẩn cấp?

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng tính năng Truy cập Khẩn cấp để bảo vệ dữ liệu của mình. Xem một số ví dụ dưới đây:

  • Cung cấp quyền truy cập Kho mật khẩu cho vợ / chồng hoặc con cái của bạn khi gặp sự cố liên quan đến sức khỏe.
  • Cấp cho người liên hệ đáng tin cậy của bạn quyền truy cập vào thông tin tài khoản ngân hàng được lưu trữ trong Ghi chú bảo mật.
  • Quan trọng nhất, bạn có thể lấy lại quyền truy cập vào Kho mật khẩu của mình nếu bạn quên Mật khẩu chính hiện tại.

Cuộc sống luôn tiềm ẩn bất trắc, nhưng Locker đảm bảo dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ ngay cả trong những trường hợp khẩn cấp.

Set Up Emergency Access

💡
Lưu ý: Bạn chỉ có thể thiết lập tính năng Truy cập khẩn cấp từ Kho trên website.
⬅️
Cấp quyền

Mời một Liên hệ Khẩn cấp Tin cậy

  1. Đăng nhập vào tài khoản Locker của bạn bằng trình duyệt.
  1. Chọn Cài đặt.
  1. Nhấp vào Bảo mật.
  1. Cuộn xuống phần Truy cập Khẩn cấp. Nhấp vào + Thêm liên hệ khẩn cấp.
  1. Trong cửa sổ bật lên, hãy nhập email của địa chỉ liên hệ khẩn cấp đáng tin cậy mà bạn muốn cấp quyền. Người được cấp phải là người dùng Locker.
  1. Cài đặt quyền truy cập (Xem hoặc Tiếp quản) cho liên hệ khẩn cấp.
  1. Đặt Thời gian chờ. Thời gian chờ là khoảng thời gian mà người liên hệ khẩn cấp đáng tin cậy của bạn phải đợi để truy cập vào Kho của bạn sau khi yêu cầu quyền truy cập.
  1. Nhấp vào Lưu để gửi lời mời.

Xác nhận sau khi Lời mời được Chấp nhận

Bạn cần xác nhận sau khi người liên hệ khẩn cấp đáng tin cậy của bạn đã chấp nhận lời mời.

  1. Đăng nhập vào Locker bằng trình duyệt.
  1. Nhấp vào Cài đặt.
  1. Nhấp vào trang Bảo mật.
  1. Cuộn xuống phần Truy cập khẩn cấp. Trong phần Địa chỉ liên hệ khẩn cấp, bạn sẽ thấy người dùng được mời có nhãn Đã chấp nhận.
  1. Nhấp vào biểu tượng ba chấm và nhấp vào Xác nhận từ menu thả xuống.
➡️
Nhận quyền

Chấp nhận một lời mời

  1. Khi bạn nhận được một email mời trở thành một liên hệ khẩn cấp, chọn Chấp nhận để mở trang chấp nhận Truy cập khẩn cấp trong trình duyệt web của bạn.
  1. Đăng nhập vào Locker để chấp nhận lời mời. Nếu bạn không phải là người dùng hiện tại của Locker, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản.

Người cấp phải xác nhận việc chấp nhận của bạn trước khi bạn có thể bắt đầu yêu cầu truy cập.

💡
Lưu ý: Lời mời qua email sẽ hết hạn trong vòng bảy tuần kể từ khi được gửi nếu không có hành động nào được thực hiện.

Sử dụng Quyền truy cập khẩn cấp

Yêu cầu quyền truy cập khẩn cấp

Bạn có thể yêu cầu truy cập khẩn cấp với tư cách là một địa chỉ liên hệ đáng tin cậy như sau:

  1. Đăng nhập vào Locker trên trình duyệt.
  1. Nhấp vào Cài đặt, sau đó nhấp vào Bảo mật.
  1. Cuộn đến phần Được chỉ định là liên hệ khẩn cấp, phần này hiển thị danh sách các tài khoản đã cấp cho bạn quyền truy cập vào kho của họ.
  1. Nhấp vào nút ba chấm bên cạnh tên của người cấp mà bạn muốn truy cập vào kho, sau đó chọn Yêu cầu quyền truy cập.
  1. Cửa sổ Request Access sẽ bật lên trên màn hình. Nhấp vào Yêu cầu quyền truy cập.

Bạn sẽ được cung cấp quyền truy cập sau Thời gian chờ mà người cấp đã đặt hoặc bất cứ khi nào người cấp phê duyệt yêu cầu của bạn.

Sau khi yêu cầu truy cập khẩn cấp của bạn được chấp thuận, bạn có thể truy cập kho của người cấp bằng cách làm theo các bước tương tự như trên. Trong trường hợp này, menu thả xuống sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn (Xem hoặc Tiếp quản).

  • Xem: Locker sẽ hiển thị các danh mục trong kho dữ liệu của người chia sẻ truy cập trên màn hình của bạn.
  • Tiếp quản: Locker sẽ mở hộp thoại Tiếp quản để bạn có thể cài đặt Mật khẩu chính mới cho tài khoản của người cấp. Sau khi được lưu, bạn có thể đăng nhập vào kho của người cấp bằng địa chỉ email của họ và mật khẩu mới tạo.

Quản lý quyền truy cập

Bạn có thể chấp thuận hoặc từ chối yêu cầu khẩn cấp trước khi Thời gian chờ hết hiệu lực. Ngoài ra, Locker cho phép bạn thu hồi quyền truy cập đã tạo.

  • Chấp thuận hoặc Từ chối
  1. Đăng nhập vào Locker bằng trình duyệt > Cài đặt.
  1. Cuộn đến phần Liên hệ khẩn cấp trong trang Bảo mật.
  1. Nhấp vào nút ba chấm bên cạnh người được cấp có trạng thái Đã khởi tạo. Trong menu thả xuống, chọn Chấp nhận, Từ chối hoặc Xóa tùy ý.
  • Thu hồi truy cập
  1. Để thu hồi quyền Xem của một người được cấp theo cách thủ công, hãy chọn Từ chối trong menu ba chấm bên cạnh tên của người được cấp trong danh sách Liên hệ khẩn cấp.
  1. Bạn có thể thu hồi quyền truy cập Tiếp quản bằng cách làm theo hướng dẫn tương tự như với quyền truy cập Chế độ xem. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể làm như vậy nếu họ đã tạo Mật khẩu chính mới. Trong trường hợp đó, cách duy nhất để bạn thu hồi quyền truy cập độc quyền vào Kho của mình là sử dụng Mật khẩu chính mới đó để đăng nhập và thay đổi mật khẩu khác mà họ không biết.
Cập nhật lần cuối Aug 3, 2022
Bài viết này không giúp ích?
Liên hệ để được hỗ trợ thêm